#Server 1 #Server 2
42.22K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex xnxx nhật bản địt em gái xinh không che. Trong bộ phim có chủ đề nói về mối quan hệ vụng trộm giữa cô gái đã có gia đình và anh sếp của mình. Hai người đã lừa dối những người thân quen của mình để tìm thấy hạnh phúc riêng của nhau.

Phim Xnxx Sếp địt nhân viên trong nơi làm việc công sở

để được làm việc ở đây thì cô gái phải đáp ứng được nhu cầu ngoài giờ làm việc ở công ty đó chính là cùng làm tình với sếp,  cô nàng đang làm thêm giờ một chút, cố ở lại làm chút cho xong việc, cũng để cho sếp thấy cô chăm chỉ.

Phim sex xnxx nhật bản

Phim sex xnxx nhật bản

Phim sex xnxx nhật bản bắt đâu khi mà Hôm nay sếp em đi ra ngoài có việc đã cho em đi cùng, lịch đi trong ngày nhưng sau đó do có việc đột xuất nên hai người đã phải ở lại đến hôm sau, họ thuê khách sạn ở với nhau và người sếp muốn có được em, em cũng đang mong được sự ưu ái của sếp nên đã đồng ý không ý kiến gì.

 

xnxx nhật bản địt em gái xinh

xnxx nhật bản địt em gái xinh

Nội dung chính của bộ phim địt nhau này là mố tình vụng trộm giữa một ông sếp đầu chọc và mấy cô em nhân viên xinh đẹp, ông sếp đầu chọc khoai to và cô em nữ nhân viên này xinh đẹp với một thân hình tuyệt vời và có khuôn mặt có vẻ như là lai vậy đó, lai giống của mấy thằng tây chăng, chắc là mẹ của nó có lai với thằng tây nào đó nên mới sinh ra nó có khuôn mặt khá giống tây vậy, nhưng điều đó không quan trọng, vấn đề là em nó xinh và đang nứng lồn.

Phim sex xnxx

Phim sex xnxx

Phim sex xnxx dĩ nhiên vì là nhân viên mới nên phải thể hiện một chút chứ, anh sếp tới cạnh em sàm sỡ, gạ tình em nó, cho anh địt thì anh sẽ ưu ái em hơn. Thế là cô nhân viên mới cho sếp địt luôn, cả công ty về hết rồi nên không sao, cứ thoải mái làm tình, địt nhau trong văn phòng.