#Server 1 #Server 2 #Server 3
77.85K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng(#2,#3 ) Nếu Không Xem Được Phim Hoặc Load Chậm ở Server#1 .

Trong bộ phim sex địt vợ bạn này chúng ta sẽ được theo dõi nhưng màn địt nhau của 2 đôi vợ chồng trẻ sẵn sàng đổi vợ cho nhau để đạt được sự thăng hoa của cảm xúc. Một cuộc chơi đầy dâm dục anh em nhớ xem hết bộ phim này nhé. Đây là bộ phim sex không che đảm bảo anh em sẽ không phải hối tiếc khi xem 1 bộ phim có nội dung hấp dẫn như vậy.

Xem phim xxx địt nhau  thịt vợ thằng bạn hàng ngon .

Đêm hôm ấy, sau khi hai vợ chồng đang ngủ say cũng là lúc hắn ta rón rén bước vào rồi từ từ nhẹ nhàng lột đồ của vợ bạn, cởi xong hết đồ của người vợ thì vừa đúng lúc cô tỉnh dậy, định la hét cho chồng dậy nhưng không thể vì đã bị hắn bịt miệng, cô đành bất lực chịu đựng nhưng rồi dần dần vì chàng bạn thân của chồng làm tình quá giỏi nên cô chỉ biết khẽ rên lên mà quên hết đi những ý định ban đầu của mình…
phim sex địt vợ bạn

phim sex địt vợ bạn

Tôi và thằng bạn mình lâu ngày mới gặp lại nên nó dẫn tôi về nhà chơi đồng thời khoe vợ của nó là Chie Aoi với tôi vì nó biết tôi còn độc thân. Tôi đến nhà thì vợ nó ra đón tiếp rất nồng hậu mà tôi phải công nhận vợ nó xinh vkl các bác ạ. Sau đó tôi và thằng bạn trò chuyện được một lúc thì nó bảo tôi ngồi chơi nó ra ngoài có chút chuyện. Tôi ngồi được một lúc thì mắc tiểu nên mò lên tầng 2 kiếm tolet để giải quyết nổi buồn.

Phim sex hay đổi vợ với bạn rồi địt .

Nhưng khi qua phòng vợ nó tôi nghe thấy tiếng rên khe khẽ các bác ạ, với kinh nghiệm chịch gái lâu năm tôi chắc chắn vợ nó đang thủ dâm vì thằng bạn tôi ra ngoài ở nhà chỉ còn vợ nó và tôi. Tôi nhẹ nhàng mở cửa và không ngoài dự đoán vợ nó đang thủ dâm và rên rất phê. Tôi lấy điện thoại ra và quay lại toàn bộ vừa quay vừa thèm cái mu lồn vợ nó vãi ra. Và chuyện tiếp theo thế nào thì xin mời xem video không che sẽ rõ nhé.