#Server 1 #Server 2
11.26K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Phim sex Yurina Ayashizo địt em người yêu cute trong nhà nghỉ Một bộ phim về tình yêu tuổi teen, giữa cô nàng tóc ngắn xinh đẹp Yurina Ayashizo và cậu người yêu của mình.

Trong một lần cả hai cùng nói dối bố mẹ là đi học nhóm rồi rủ nhau vào nhà nghỉ để mây mưa. Tuổi trẻ đang ở độ tuổi tò mò về tình dục, cảm thấy vô cùng đam mê vì đang ở độ tuổi làm bất kể việc gì cũng không biết mệt mỏi nên hai cô cậu bé địt nhau rất hăng say không biết chán.

Phim sex không che hd địt em người yêu cute trong nhà nghỉ

Phim sex Yurina Ayashizo

Phim sex Yurina Ayashizo

Bộ phim sẽ làm người xem không hề thấy nhàm chán, tẻ nhạt vì những tư thế địt nhau rất sung của hai bạn trẻ đem lại. Từ cái cách cô bé Yurina Ayashizo nâng niu con cu to tự của cậu người yêu trong tay bú liếm điệu nghệ cho đến những cái co thắt lồn, người co giật của cả hai khi lên đỉnh cho đến những tiếng rên…quả thật là rất nứng à nghen J)

Vì cũng lâu rồi hai cô cậu học sinh chưa có dịp được ân ái với nhau nên cậu người yêu đã ra khá nhanh, nhưng tuổi trẻ mà rất sung sức. Vừa ra được 5 phút và sau sự trợ giúp của chiếc mồm nhỏ nhắn xin xắn của Yurina Ayashizo thì con cu của cậu người yêu lại ngóc đầu lên đòi ăn lồn tiếp.

Xem phim sex diễn viên Yurina Ayashizo cute hàng ngon

địt em người yêu cute

địt em người yêu cute

Cơn nứng lại nổi lên là rồi hai cô cậu lại lao vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn  tham lam như muốn nuốt chửng đối phương….Cuộc mây mưa cứ thế tiếp diễn hết hiệp này đến hiệp khác khi cả hai cô cậu bé vẫn rất sung sức…

“ Địt vừa thôi các cháu ơi, về nhà ốm yếu gầy đi, ốm ra đấy thì bố mẹ lại xót bảo con mình học nhiều cả ốm ra đấy, rồi là ảnh hưởng đến học tập là chết đấy…hehe”