#Server 1 #Server 2
43.30K
Bấm play đợi vài giây để tải phim.Chọn Server Dự Phòng #2,#3 Nếu Không Xem Được

Phim xnxx.com nhật bản Chịch Cô Bạn Thân Học Cùng Cấp 3. Một bộ phim sex xnxx không che Nhật Bản kể vầ một chàng trai trong một lần tình cờ anh chàng đang đi ngoài đường thì bắt gặp cô bạn cùng lớp cấp 3, anh mời cô về nhà chơi sau đó hai người đã chịch nhau.

Xem phim xnxx nhật bản chuyện tình chịch cô bạn thân không che

Một bộ phim khá là hay, những hình ảnh địt anh khá là nứng. Mời quý bẹn và các vị cùng thưởng thức…hẻhe

Phim xnxx.com nhật bản

Phim xnxx.com nhật bản

Nội dung của bộ phim sex xnxx kể về anh chàng tên Matsumoto một anh chàng hiền lành, tốt tính, hiện anh đang là lập trình viên của một cho một công ty chuyên thiết kế phần mềm nổi tiếng. Công việc ổn định, thu nhập cũng khá ổn nhưng anh chàng vẫn còn độc thân vì không biết tán gái.

Cơ duyên cuối cùng cùng đã đến, hôm đó là chủ nhật được nghỉ nên Matsumoto đi ra ngoài đường dạo mát cho thư dãn đầu óc. Khi đi qua sân bóng gần nhà, Matsumoto vô tình nhìn thấy một cô nàng đang đi ngược chiều với anh trông quen quen. Đánh liều anh quay lại hỏi thì hóa ra là cô bạn thân năm cấp 3 tên Nene Kinoshita.

Phim sex xnxx.com địt em gái không che

phim xnxx

phim xnxx

Cảm nhận đầu tiên của anh khi nhìn thấy Nene Kinoshita là cô nàng có xinh hơn ngày xưa, nhưng vẫn dịu dàng, nhẹ nhàng như hồi học cấp 3. Đã bao lâu rồi họ không được gặp nhau nên Matsumoto  rất vui mừng và liền mời cô bạn mình về nhà chơi.

Khi về đến nhà Matsumoto anh đã làm cơm mời Nene Kinoshita  ăn, trong lúc vừa làm cơm hai người vừa nói chuyện rất vui vẻ vì đã rất nhiều năm không gặp nên có rất nhiều câu hỏi Matsumoto  muốn hỏi bạn mình.

Qua hỏi han tâm sự một hồi lâu thì Matsumoto mới biết là cô bạn mình đang làm một nhà biên kịch cho một nhà đài và cô cũng chưa có người yêu hay lập gia đình giống anh. Sau bữa cơm anh mười cô ở lại nghỉ trưa và rồi…

Tìm Kiếm: jav sex xnxx 5700 Line 1165: xnxx..com 5400 Line 1276: xnxx. 5000 Line 1298: xnxx loan luan 4900 Line 1302: xnxxcom 4900 Line 1305: xnxx viet 4900 Line 1428: xnxx gay 4500 Line 1691: www.xnxx 3800 Line 1802: xnxx hiep dam