#Server 1 #Server 2
19.58K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Xem Phim sex jav Địt em gái xỉnh trong xóm trọ.  Chúng ta đã quá quen với những cuộc tình xóm trọ tạm nhám nghĩ buồn cười với những chuyện tình bất ngờ vô cùng luôn.Mà Cảnh xóm trọ thì cũng quen em rồi, nói chuyện bình thường vô tư thoải mái, chỉ ấn tượng ban đầu là em khá nhỏ nhắn nhìn dễ nhìn, xinh xắn, hàm răng trắng và cười tươi nhìn ngọt ngào lắm, tuy nhiên body thì cũng không được ngon lắm, chân thực nhận xét là vậy nói là cho dễ nhìn đi không đến nỗi là không nhìn được.

Cô em sinh viên trong xóm trọ thích vụng trộm địt nhau

Địt em gái xinh trong xóm trọ

Địt em gái xinh trong xóm trọ

Thế éo nào tự nhiên hôm ấy thấy em có hành động cử chỉ mọi thứ cảm giác lạ lùng khác lạ với mình, thôi xong, em nó bồ kết mình rồi chắc là vậy luôn rồi.

Chuyện cũng chả có gì kể, nếu như em nó không hay dẫn bồ hay người yêu hay gì đó đại loại như thế về phòng mà dẫn về thì làm gì ai mà phải nói đúng không các bác, đóng cửa, thậm chí qua đêm, mà cũng không biết thằng nào vào thằng nào vì nhiều thằng quá nhìn mỗi hôm một thằng.
Xác định tình hình là em này có thể rất dâm dâm thì mới như thế hay vụng trộm thằng này thằng kia, hoặc rất dễ dãi, lên kế hoạch trồng rau!Cảm giác cái lạ trong tình dục thì khỏi phải bàn luôn.

Phim Tsukasa Mikoto mặt dâm

Phim Tsukasa Mikoto mặt dâm

Xem phim sex xóm trọ dâm đãng không che

Tình cờ một hôm mỗi mình em ở nhà nên là chắc cùng không để ý lắm, chắc bạn đi về quê hay đi đâu đó nên không về cả đêm thấy trống vắng, vào phòng em ngồi chơi chém gió hai người nói chuyện bình thường thôi, xem phim, xem chán mình lăn ra giả vờ ngủ xem ý em nó thế nào.

Địt em gái xinh Em cũng chả nói gì rồi đi tắm ngay không nói gì cả. Thế éo nào mình cũng ngủ thật không biết gì luôn, tỉnh dậy đã là 1h sáng, mịa kiếp đéo gì nhanh thế. Hé mắt thấy em ra đóng cửa mà cũng chả lay mình dậy để gọi về cho em ngủ hay thế nào cả, nghĩ thầm trong bụng kèo thơm rồi, hí hí nghĩ xơi được luôn chăng.

Tóc em vẫn ướt nhưng cũng nằm xuống ngủ mà không hề sấy …mà đéo biết em có ý định ngủ thật hay không chứ tóc ướt ngủ thế éo nào được. đó là tôi nghĩ vậy và cứ thế mọi thứ xa dần 😀