#Server 1 #Server 2
25.98K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Một bộ phim SexNhanh.com  khá là cảm động về tấm lòng đức độ của những người bác sĩ tận tụy với nghề nghiệp xin gửi tặng đến toàn thể anh em đồng đâm.

Nội dung bộ phim sexnhanh kể về cô bác sĩ xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại rất dâm đãng tên là Kotone, ngoài giờ làm việc tại bệnh viện thì cô còn được một người khách giàu có thuê cô đến khám chữa cho anh ta tại nhà.

Top Phim sexnhanh.com có nội dung hay nhất hiện nay

SexNhanh.com

SexNhanh.com

Anh khách giàu có này bị gãy tay do không may chơi thể thao dẫn đến trấn thương. Thế rồi trong khi đang khám cho anh thì cô bác sĩ dâm đãng Kotone nổi máu dâm đã gạ địt anh khách hàng này, một phần vì cô nứng lồn một phần là cô nàng tham tiền muốn quyến rũ anh ta.

Phimsexnhanh  Hôm đó khi Kotone vừa tan ca làm thì cô vội vàng đi đến nhà của vị khách nhà giàu tranh thủ khám cho anh ta rồi về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc quá mệt mỏi. Vị khách này tính khá là lập dị không muốn tiếp xúc với người lạ bởi vậy nên mới thê Kotone đến tận nhà để tham khám vết thương cho mình.

phimsexnhanh.com phang em nữ bác sĩ dâm đãng bú cu bệnh nhân

Trải qua một hai lần đến thăm khám, thấy cơ ngơi giàu xụ của vị khách mà anh ta thì vẫn còn độc thân nên Kotone đã nảy ra âm mưa quyến rũ anh khách này. phim sexnhanh com Sauk hi xem qua tay bị gãy cho vị khách một lượt thì thấy mọt thứ đang dần tiến triển tốt hơn không đáng lo ngại rồi.

Phim Sex Nữ Bác sĩ dâm đãng

Phim Sex Nữ Bác sĩ dâm đãng

Kotone trợt bạo dạn đặt bàn tay của mình xuống mơn trớn con cu vị khách bệnh nhân của mình rồi tụt quần anh ta ra và sóc lọ. Vị khách cũng hơi giật mình nhưng vẫn đồng tình vì cô bác sĩ chăm sóc cho mình cũng rất là xinh và ngon mà, thế rồi hai người họ. Anh em đồng dâm đang xem phim sex jav tại JAV21.NET. chúc anh em quay tay vui vẻ.