#Server 1 #Server 2
26.89K
Chọn Server # Nếu play lỗi. Dùng 4G Xem Phim Load Max Nhanh Nhé!

Một bộ phim sex Tuoi69.com nói về tình trạng bạo lực học đường kể về một em nữ sinh xinh đẹp và một nam sinh yếu đuối hai người học cùng một lớp mà tại đây toàn là những học sinh hư hỏng luôn tìm cách bắt nạp những kẻ yếu hơn và rồi  câu chuyện bắt đầu từ cậu nam sinh này rồi cái ngày hôm ấy em nó đã bị làm nhục tập thể .

Phim sex tập thể Asari Rika bị hiếp dâm Tuoi69.com .

Tuoi69.com

Tuoi69.com

Anh chàng nam sinh yếu ớt luôn là kẻ bị bắt nạt trong lớp và cô nữ sinh Asari Rika bé nhỏ của chúng ta đứng ra bênh vực kẻ yêu nhưng mà em ko ngờ đến là cả cái lớp học này đều chống lại một mình em. Quay ngược trở lại tống công tìm cách ép em làm theo những nam sinh trong lớp khác . Em nữ sinh bé nhỏ không thể làm gì được khi mà bị những thanh niên trong lớp không chế rồi từ đây em bị hiếp dâm tập thể một cách rất tàn bạo.

MIAD-966

MIAD-966

Một mình Asari Rika  phải chống chọi làm sao với bao nhiêu kẻ thèm khát cái lồn trinh trắng của em, thế là em buộc phải tuân theo của bọn chúng bằng cách làm theo những gì những gã kia bảo. Không những thế anh chàng thanh niên yếu ớt cũng được hưởng ké cũng được xoạc lồn cô bạn cùng lớp. Mặc dù không phải chính thức địt nhau nhưng mà em nó cũng cảm nhận được sự ấm áp từ cậu bạn .

Một bộ phim sex tập thể nói về tình trạng học đường rất đáng báo động rất thích hợp cho những anh em nào muốn xem thể loại sex học sinh ngây thơ và những nam sinh hư hỏng . Chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ và thưởng thức trọn nội dung tại JAV21.NET 

Thể loại:

XNXX

Tags:

, , ,